Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

Sau hơn 5 năm hoạt động nhập khẩu và phân phối sản phẩm , Chúng tôi đã gây dựng được uy tín của mình bằng sự tin tưởng, tin cậy của khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào đã từng mua sản phẩm của chúng tôi đều có thể kiểm chứng cho việc này. Việt Hưng Long luôn tự tin, vui lòng và tự hào được cung cấp đầy đủ thông tin kiểm chứng cho khách hàng
Đặc biệt với năng lực là công ty chuyên cung cấp thiết bị sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa trên toàn quốc nên thiết bị của các hãng Fom Asia,  DECALUMA, JMD, YILMAZ, SAIKE luôn là những thương hiệu uy tín và nổi tiếng khu vực và toàn cầu. chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và các công ty trong ngành.
Đến với Việt Hưng Long là đến với sự tin cậy, với một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Thay mặt các nhà cung cấp chúng tôi xin cam kết với khách hàng luôn cung cấp thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo dịch vụ sau bán hàng chu đáo hoàn hảo, tư vấn công nghệ chuyên nghiệp và giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng luôn cung cấp thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo dịch vụ sau bán hàng chu đáo hoàn hảo, tư vấn công nghệ chuyên nghiệp và giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng đến với quý khách hàng và một sự hợp tác phát triển bền vững.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

                                   TRÂN TRỌNG !