Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

Máy cắt ke góc cửa nhôm có chức năng cắt ke nhôm, phục vụ cho khâu ép góc cửa. Nếu không có máy cắt ke nhôm thì nhà xưởng phải nhập ke nhôm về khá tốn kém nếu sản xuất lâu dài.Vì thế, máy cắt ke góc cửa nhôm chính là một trong những loại máy sản xuất cửa nhôm cần có để đáp ứng tốt nhất trong quá trình làm việc.

Vậy, máy cắt ke góc cửa nhôm bao nhiêu tiền và có những chức năng gì, hãy cùng Việt Hưng Long tìm hiểu dưới đây.

Ke nhôm là gì?

Bất kỳ dàn máy cửa nhôm nào cũng đều phải cần có ke nhôm. Vật dụng này được cho vào ruột 2 góc của thanh nhôm để ép góc, và khung cửa sẽ trở nên vô cùng chắc chắn, thẩm mỹ cao.

ke nhôm

Hình ảnh ke nhôm

Chức năng của máy cắt ke góc cửa nhôm

Chức năng chính của máy cắt ke góc cửa nhôm chính là cắt ke nhôm, phục vụ khâu ép góc cửa. Ke nhôm giống như một mắt xích, nếu không có nó thì sẽ không làm thành bộ cửa hoàn chỉnh được. Trong số các loại máy cắt ke nhôm trên thị trường, thì máy cắt ke góc cửa nhôm LJJM - 450/500 là loại máy thông dụng nhiều chức năng, dễ dùng được các nhà xưởng lựa chọn.

Máy cắt ke góc cửa nhôm LIJM (thương hiệu Saike) có thể cắt ke số lượng lớn với kích thước giống nhau và hoạt động khá đơn giản. Chỉ cần cho thanh nhôm vào và nhấn nút, máy sẽ tự động cắt ra thành phẩm rất chính xác, không sai lệch.

Ngoài ra, máy cắt ke góc LIJM-450/500 có hệ thống điều khiển bằng PLC có thể ghi nhớ số lượng ke đã cắt. Đồng thời lưỡi cắt hợp kim nhập khẩu nên có độ chính xác và chất lượng rất cao. Tính năng tự động hóa, hệ thống điện được bảo vệ, có thiết bị chống mất pha, ngược pha cực an toàn trong quá trình vận hành.

Máy cắt ke góc cửa nhôm

Máy cắt ke góc cửa nhôm

Thông số kỹ thuật của máy

Công suất: 2.2kw

Nguồn điện 380V/50Hz

Áp suất: 0.5~0.8MPa

Tốc độ: 2800r/min

Lưỡi cắt: Ø450 - 30 Ø

Tốc độ lưỡi cắt: 0~3m/min

Chiều dài cắt phôi tự động: 5~500mm

Kích thước: 1500x1450x1100mm

Máy cắt ke cửa nhôm bao nhiêu tiền?

Ngoài máy cắt ke nhôm của Saike, chúng tôi còn có nhiều mẫu máy cắt ke nhôm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Decaluma. Vì vậy, để được tư vấn và báo giá trực tiếp loại máy cắt ke cửa nhôm phù hợp, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Việt Hưng Long theo hotline: 0934883889.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao công nghệ các sản phẩm máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa, Việt Hưng Long tự hào là đơn vị đi đầu được đông đảo các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước lựa chọn.