Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

      Được thành lập ngày 14 tháng 06 năm 2011, Công ty TNHH SX & TM Việt Hưng Long là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao công nghệ các sản phẩm máy móc thiết bị gia công sản xuất cửa nhôm kính, vách dựng tường kính cửa nhựa lõi thép u-PVC cao cấp. Ngoài ra đơn vị cũng là Đại Lý chính thức cung cấp nhôm thanh định hình hiệu XINGFA GUANGDONG.

 Hình ảnh cán bộ công ty cùng chuyên gia Trung Quốc tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 03 – 2019

      Trong  nhiều năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và trình độ kĩ thuật, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ Tư vấn cho Quý khách hàng phương án đầu tư xưởng sản xuất gia công nhôm kính, Hướng dẫn vận hành máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ gia công sản xuất ra thành phẩm, hướng dẫn lắp đặt hoàn thiện thành phẩm bàn giao cho người sử dụng.

      Bên cạnh đó, bộ phận Vận tải - Cẩu hàng của công ty luôn đảm bảo chủ động trong công tác giao hàng, trực tiếp nâng hàng - cẩu hàng máy móc và giao hàng an toàn từ kho đến xưởng của khách hàng.

                              Hình ảnh xe vận tải - cẩu hàng giao đến kho xưởng cho khách hàng

      Hiện công ty là đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như:  

  • FOM INDUSTRIE

  • DECALUMA

  • SAIKE 

     Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và các công ty lớn trong ngành cửa như: Công ty CP Eurowindow, Công ty CP mặt dựng CAG, Công ty CP Austdoor miền Bắc, Công ty CP Cơ khí Đông Anh Licogi, Công ty CP Kỹ thuật cao BossdoorVN, Công ty CP Quân Đạt, …

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu mà Việt Hưng Long đã cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho các khách hàng:

   Hàng năm công ty đều tham gia triển lãm Vietbuild và giới thiệu sản phẩm mới tiên tiến nhất đến với khách hàng.

                                                             Hình ảnh gian hàng triển lãm Vietbuild – Hà Nội của công ty Việt Hưng Long

        Việt Hưng Long luôn song hành cùng quyền lợi và sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp đủ thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty.

 

                                                                                                                          CÔNG TY TNHH SX & TM VIỆT HƯNG LONG

 

                                                                                                                                                  TRÂN TRỌNG !