Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

Máy cắt nhôm 2 đầu là dòng máy được các xưởng sản xuất cửa nhôm kính vừa và lớn ưa chuộng, bởi tốc độ làm việc của máy cực nhanh với góc cắt cực linh hoạt, chuẩn xác. Trong đó, dòng máy cắt nhôm 2 đầu BLITZ 60L/55/50 của Italia thuộc phân khúc cao cấp là máy sản xuất cửa nhôm thế hệ mới nhất, full các chức năng ưu việt nhất.

Nguồn gốc máy cắt 2 đầu BLITZ

Được sản xuất từ nhà máy FOM Industrie của Italia, máy cắt 2 đầu BLITZ 60L/55/50 điều khiển đầu động bằng motor, đồng thời điều khiển chuyển góc các đầu bằng điện tử. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các bản kích thước cắt 5m và 6,6m.

Máy cắt 2 đầu của FOM

Máy cắt 2 đầu của FOM

Các tính năng tiêu chuẩn của máy cắt 2 đầu BLITZ 60L/55/50

Chiếc máy này sử dụng lưỡi cắt ø500 (Blitz 50) / 550 (Blitz 55) / 600 (Blitz 60 L) với bánh răng cực sắc. Sau khi cắt sản phẩm luôn có góc cắt sắc nét. Hai đầu máy có thể điều chỉnh cắt cùng lúc hoặc làm việc độc lập rất tiện lợi.

Có bộ phận bảo vệ khu vực cắt hiện đại, bảo vệ an toàn cho người dùng và động cơ. Bộ phận che chắn làm bằng mica trong suốt, giúp bạn quan sát được quá trình cắt diễn ra dễ dàng

Hệ thống phun mát bôi trơn, sử dụng dầu cắt gọt chuyên dụng không pha. Tiêu chuẩn kẹp ngang Nº4

Kẹp dọc Nº2 vô cùng chắc chắn

Sản phẩm có phần mềm cắt FST, cùng cổng USB để nhập dữ liệu từ phần mềm ngoài, đồng thời có kết nối internet tiện lợi cho việc điều khiển.

Máy cắt 2 đầu của Ý có hệ thống hút mạt nhôm và hút khói tản nhiệt cực tốt.

Hướng dẫn cách mua máy nhôm 2 đầu chuẩn FOM Industrie

BLITZ của FOM là dòng máy cắt nhôm 2 đầu cao cấp nhưng giá cả phải chăng, giá tiền đi liền với chất lượng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy sản xuất cửa nhôm, Việt Hưng Long đang dần trở thành đơn vị độc quyền được đông đảo người tin dùng lựa chọn. Không chỉ cung cấp máy sản xuất cửa nhôm, Việt Hưng Long còn là đơn vị cung cấp máy sản xuất cửa nhựa chất lượng nhất trên thị trường.

Liên hệ trực tiếp đến hotline 0934 883 889 để được báo giá máy cắt nhôm 2 đầu ưu đãi, chính xác nhất.