Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

Nhôm Sky Aluminium được thiết kế, sản xuất bởi Guangdong Sky Aluminum XING TAO MEI . Đây là một trong những doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất nhôm có quy mô lớn tại Quảng Đông. Các sản phẩm nhôm của Sky được bán hơn 30 tỉnh, thành phố của Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Một số công trình lớn; công trình phố Sheung Lok, Hồng Kông,Tòa nhà Rosewood, thành phố Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Bảo Lợi Diệp, Thượng Hải, Thành phố mới Shimao Binjang, Thành phố Lan Châu, Công trình đường Java, Hồng Kông, Khu dân cưGreat wall people, Tỉnh Hà Nam, Khu nghỉ dưỡng và Spa Elite, Bahrain, Khu dân cư Great Wall Golden Harbor, Tỉnh Hà Nam, Tòa nhà dạy học của Viện công nghệ Hồ Bắc

Thiết bị ép đùn

Nhà máy hiện đại, dây chuyền ép đùn hoàn hảo, toàn bộ điều khuyển bằng máy tính, hệ thống vận chuyển nỉ chịu nhiệt, tất cả đều thể hiện sự tự tin và quyết tâm của Guoyao Aluminium để theo đuổi chất lượng.

Máy ép đùn 550 tấn

Thiết bị điện di oxy hóa

Một loạt các phương pháp xử lý bề mặt phức tạp tạo thành một lớp màng bảo vệ mạnh mẽ ở bề mặt bên ngoài của sản phẩm, có tác dụng chống gỉ, phong hóa, chống ăn mòn, làm mịn và trang trí.

Có nhiều loại màu sắc để lựa chọn gồm màu nâu cafe, màu ghi, màu trắng, mà màu vân gỗ.. để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Trên con đường phát triển, chúng tôi đã giành được sự hoan nghênh của giới công nghiệp. Hồ sơ danh dự của chúng tôi mỗi khi chúng tôi thành công, cũng là động lực khuyến khích chúng tôi tiếp tục tạo ra phép màu!

Công trình phố Sheung Lok, Hồng Kông,Tòa nhà Rosewood, thành phố Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Bảo Lợi Diệp, Thượng Hải, Thành phố mới Shimao Binjang, Thành phố Lan Châu, Công trình đường Java, Hồng Kông, Khu dân cưGreat wall people, Tỉnh Hà Nam, Khu nghỉ dưỡng và Spa Elite, Bahrain, Khu dân cư Great Wall Golden Harbor, Tỉnh Hà Nam, Tòa nhà dạy học của Viện công nghệ Hồ Bắc