Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

       Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy cắt, gia công nhôm và nhựa PVC, Fom Industrie ngày nay là công ty hàng đầu của GROUP FORM. Chuyên cung cấp các sản phẩm bao gồm các nhà máy tự động và trung tâm làm việc để cắt và gia công nhôm, nhựa PVC và hợp kim nhẹ. Máy cắt một đầu và hai đầu làm việc và lắp ráp cửa nhôm, nhựa PVC, cũng như phần mềm cho thiết kế, quản lý và dịch vụ cao cấp. FOM Industrie đã có mặt trên khắp thế giới với các chi nhánh cũng như  quản lý trực tiếp nhân viên nội bộ, và mạng lưới các nhà phân phối chính thức. Do đó có thể đảm bảo đáp ứng thương mại đủ điều kiện và dịch vụ sau bán hàng.

     Công ty TNHH SX & TM Việt Hưng Long chính thức là nhà phân phối máy sx cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép của Tập đoàn FOM Industrie tại Việt nam với những lĩnh vực:

- Máy móc thiết bị gia công sản xuất cửa nhựa lõi thép;

- Máy móc, dây chuyền sản xuất kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp, tiện kính, khắc kính nghệ thuật. Máy mài kính các loại;

- Thiết bị gia công sản xuất cửa nhôm định hình Aluminum; 

       Đặc biệt với năng lực là công ty chuyên cung cấp thiết bị sản xuất cửa nhựa lõi thép trên toàn quốc nên thiết bị do FOM Industrie cung cấp luôn là những thương hiệu uy tín và nổi tiếng khu vực và toàn cầu. FOM Industrie tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và các công ty trong ngành như: Tập đoàn Euro WindowCông ty Châu Á, Cty Quân Đạt, Bossdoor - Tân Trường Sơn, Life Window, Cty Smart Door, Tập đoàn Austdoor... và nhiều đơn vị khác trên cả nước.

      Đến với Việt Hưng Long là đến với sự tin cậy, với một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Thay mặt nhà cung cấp FOM Industrie, chúng tôi xin cam kết với khách hàng luôn cung cấp thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo dịch vụ sau bán hàng chu đáo hoàn hảo, tư vấn công nghệ chuyên nghiệp và giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

II. Hỗ trợ:

  1. Hướng dẫn sản xuất, đào tạo thợ, lắp đặt, bảo hành 12 tháng, miễn phí sửa chữa 12 tháng ... Miễn phí lắp đặt chuyển giao công nghệ. đào tạo nghề. Tư vấn trực tuyến 24/24. Hỗ trợ kĩ thuật sản xuất cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.
  2. Cung cấp phần mềm sản xuất cửa miễn phí, công nhân được đào tại nhà máy sản xuất của Công ty TNHH SX&TM Việt Hưng Long.