Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

Ưu điểm và nhược điểm của máy uốn vòm nhôm CNC

 

Uốn nhôm là một trong những giai đoạn khó nhất trong quá trình sản xuất cửa nhôm, vì thế, việc tìm mua máy uốn vòm nhôm CNC chất lượng sẽ giúp bạn thao tác công đoạn này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích, quy mô sản xuất mà bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn cho hợp lý, bởi việc sử dụng máy uốn vòm cửa nhôm có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.

Ưu điểm và nhược điểm của máy uốn vòm nhôm

Ưu điểm của máy uốn vòm nhôm tự động

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sản xuất đa dạng các loại cửa nhôm của các đơn vị, nhà xưởng; Việt Hưng Long xin giới thiệu với khách hàng máy uốn vòm cửa nhôm Saike CNC thế hệ mới nhất 2020 có thể uốn vòm được rất nhiều hình dạng như U, C, S, O… và phức tạp hơn nữa. Máy sử dụng cho tất cả các hệ nhôm trên thị trường như Xingfa, PMA, JMA…

máy uốn vòm CNC

Máy uốn vòm nhôm Saike CNC

Đây là loại máy thế hệ mới nhất 2020 với nhiều ưu điểm riêng biệt giúp bạn uốn nhanh chóng với thao tác rất đơn giản, dễ dàng. Hoạt động hoàn toàn tự động với lập trình có sẵn.

Thành phẩm uốn chính xác, không rạn nứt hay tróc sơn, biến dạng thay đổi.

Nếu nhà xưởng, đơn vị của bạn có quy mô lớn, lượng đơn đặt hàng nhiều bạn sẽ chủ động được thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí thuê gia công cũng như nhân lực lao động.

Nhược điểm của máy uốn vòm nhôm

So với các loại máy gia công cửa nhôm khác, máy uốn vòm nhôm có giá thành không hề rẻ. Vì thế sẽ không phù hợp với các xưởng sản xuất quy mô nhỏ lẻ, sẽ không khai thác, tận dụng được hết công năng của nó.

Ngoài ra, máy uốn vòm cửa nhôm chỉ uốn được các hệ nhôm phổ biến trên thị trường, không uốn được các loại vật liệu có độ cứng cao hơn như thép hộp, ống…

may uon vom cua nhom

Thao tác uốn vòm nhôm rất đơn giản và nhanh chóng

Thông số kỹ thuật máy uốn vòm CNC Saike

+ Công suất: 6kw

+ Nguồn điện: 380V/50 HZ

+ Bề mặt tối đa: 150mm

+ Đường kính cuộn tối đa: 180mm

+ Áp suất xilanh thủy lực: 160KN

+ Tốc độ quay của trục: 1~8r/min

+ Kích thước: 1250x1050x1050mm

Sản phẩm đã được nhiều đơn vị lớn trong ngành sản xuất cửa nhôm tin tưởng lựa chọn lắp đặt và sử dụng như Euro Window, Spi Window, Công ty Đại Trường Giang...

may uon vom cua nhom

Lắp đặt và bàn giao công nghệ máy uốn vòm nhôm cho SPI WINDOW

Đặt mua máy uốn vòm cửa nhôm giá tốt tại Việt Hưng Long

Máy uốn vòm Saike CNC là loại máy sản xuất cửa nhôm hệ thế hệ mới, hàng nhập khẩu chính hãng 100%, được phân phối độc quyền trên thị trường bởi Việt Hưng Long. Ngoài máy uốn, chúng tôi còn cung cấp lô đai phụ kiện thay thế của máy cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Khách hàng khi mua máy uốn vòm cửa nhôm tại Việt Hưng Long sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo với thành phẩm uốn vòm hoàn chỉnh nhất! Để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá cu thể, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0934 883 889 ngay từ bây giờ!