Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

CÁC LOẠI MÁY GIA CÔNG CỬA NHÔM CƠ BẢN CHO NHÀ XƯỞNG MỚI

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao, và các xưởng sản xuất, gia công cửa nhôm ra đời ngày càng nhiều. Ngoài việc đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm, tay nghề cao; thì việc sử dụng máy sản xuất cửa nhôm cũng là điều vô cùng quan trọng giúp bạn tăng năng suất và chất lượng thành phẩm khách hàng đặt. Vậy, để sản xuất ra những bộ cửa nhôm thì cần máy móc gì, công dụng mỗi loại ra sao và giá cả thế nào? Hãy cùng Việt Hưng Long tìm hiểu bên dưới.

Quy trình sản xuất cửa nhôm

Để nắm được chức năng từng loại máy gia công nhôm trong dây chuyền sản xuất nhôm, quý khách hàng cần biết chi tiết về quy trình sản xuất cửa nhôm dưới đây.

+ Cắt thanh nhôm

+ Chèn ron cao su và khoan lỗ khóa, khoan phụ kiện cho phù hợp với từng hệ cửa

+ Chuẩn bị ke ghép góc và kết nối các thanh nhôm lại bằng máy ghép góc

+ Lắp đặt phụ kiện (bản lề, tay nắm…)

+ Lắp kính

Cửa nhôm kính thành phẩm

Cửa nhôm kính thành phẩm

Với mỗi công đoạn đều cần yêu cầu kỹ thuật chính xác, và các loại máy giúp bạn sản xuất đúng kỹ thuật, đúng kích thước, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, hoàn thành nhanh chóng với kết quả cao nhất.

Các loại máy làm nhôm cần có

Máy cắt nhôm, máy ghép góc, máy phay đầu đố, máy khoan ổ khóa, máy đột dập, máy uốn vòm, máy khoan bản lề, máy bơm keo.

Chi tiết chức năng các loại máy làm nhôm

Máy cắt 2 đầu cửa nhôm

Sau khi đo kích thước cửa cần thi công, quý khách hàng cần tính toán kích thước từng thanh nhôm. Thanh nhôm nhập khẩu là dạng thanh định hình. Sau đó, tiếp theo bạn cần đến giai đoạn cắt nhôm. Máy cắt cửa nhôm là loại máy dùng phổ biến trong các nhà xưởng và cần phải loại máy chất lượng thì thành phẩm mới đẹp, ép góc kín khít không có khe hở.

Có 2 loại máy cắt đó là loại máy 1 đầu và máy cắt 2 đầu. Trong đó máy cắt 2 đầu giúp tăng hiệu quả công việc, cắt nhanh và hiệu quả hơn. Hệ thống điều khiển điện tử giúp cắt chính xác, góc cạnh đẹp và không bị lỗi, kèm theo lưỡi 450 hoặc 500 và có thể thay mới được. Hiện tại, Việt Hưng Long đang cung cấp 3 loại máy cắt 2 đầu của các thương hiệu Ý, Trung Quốc như  Fomindustrie, Saike và Decaluma.

Máy cắt 2 đầu Saike Trung Quốc

Máy cắt 2 đầu Saike Trung Quốc

Máy cắt 2 đầu khá to và cồng kềnh, vì thế thích hợp với các nhà xưởng có diện tích và quy mô sản xuất lớn.

Xem thêm: Chất lượng vượt trội của máy cắt 2 đầu cửa nhôm nhập khẩu Châu Âu

Máy ghép góc cửa nhôm

Đây là loại máy giúp căn chỉnh và liên kế 2 thanh nhôm bằng ke góc tạo thành góc 90 độ chuẩn và đẹp. Loại máy này thao tác nhanh, đẹp phù hợp mọi hệ cửa nhôm. Thay vì sử dụng nẹp góc truyền thống thì máy ghép góc công nghiệp với thao tác nhanh, đẹp giúp công việc trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí, thành phẩm ép góc kín khít, đường nét mịn đem lại bộ cửa cứng cáp, chắc chắn.

Máy ghép góc cửa nhôm Baiha L của FOM Industrie

Máy ghép góc cửa nhôm Baiha L của FOM Industrie

Máy sử dụng hệ thống thủy lực ép góc an toàn, độ chuẩn xác cao và thẩm mỹ cho thành phẩm. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn máy ghép góc nhập khẩu Trung Quốc hoặc nhập khẩu Châu Âu với giá thành khác nhau theo chất lượng.

Tham khảo thêm: Máy ghép góc cửa nhôm dòng phổ thông loại nào tốt?

Máy phay đầu đố

Các ô cửa được chia bởi các thanh đố tạo điểm nhấn riêng biệt cho bộ cửa, đồng thời tăng độ cứng cáp của thành phẩm. Vì thế, nhu cầu sử dụng máy phay đố càng quan trọng hơn trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm.

Máy phay đố Trung Quốc

Máy phay đố Trung Quốc

Các nhà xưởng dùng máy phay đầu đố để cắt nhôm chia đố cửa, tạo khung cửa, thay vì dùng kiểu truyền thống thủ công như trước đây. Sự hỗ trợ của máy móc giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức. Các loại máy phay đố nhập khẩu Trung Quốc là sự lựa chọn của đông đảo anh em nhà xưởng, bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Hơn nữa, phụ kiện thay thế dễ dàng.

=>> Có thể bạn quan tâm : Nên mua máy phay đố nhập khẩu hay máy tự chế?

Máy phay ổ khóa cửa nhôm

Đây là loại máy dùng để đục lỗ, tạo phần lỗ khóa cho cửa nhôm (cửa nhưa). Với mũi khoan sắc bén và bền; cùng tốc độ khoan nhanh chóng, tăng cao năng suất làm việc; máy phay ổ khóa cửa nhôm là loại máy làm nhôm khoan chính xác theo kích thước và đa dạng mọi loại khóa, phụ kiện cửa nhôm.

Máy phay ổ khóa nhập khẩu FOM Industrie

Máy phay ổ khóa nhập khẩu FOM Industrie

Thành phẩm sắc nét và đẹp, kích thước chuẩn, độ sai lệch hầu như không có. Sử dụng loại may gia cong cua nhom này, người dùng khắc phục được tất cả những nhược điểm khi khoan bằng máy cầm tay. Nếu giá tầm trung, bạn có thể lựa chọn loại máy của Trung Quốc. Loại cao cấp hơn thì có máy nhập khẩu của Ý (FOM Industrie).

=>> Báo giá: Máy khoan ổ khóa cửa nhôm nhập khẩu Trung Quốc

Máy đột dập cửa nhôm

Với tính năng ưu việt, thành phẩm đẹp, hoàn thiện; đây cũng là loại máy quan trọng không thể thiếu trong quy trình sản xuất cửa nhôm. Với hệ thống đột dập thủy lực cùng dao dập sắc gọn, chắc chắn không làm méo hay móp nhôm; máy đột dập dùng để đột lỗ khóa cửa đi, cửa sổ, lỗ thoát nước, chân lỗ bản lề và bụng lỗ khóa cửa.

Máy đột dập thủy lực Saike

Máy đột dập thủy lực Saike

Hiện Việt Hưng Long nhập khẩu và cung cấp máy đột dập cửa nhôm hãng Saike Trung Quốc với các loại máy bàn dập hơi, bàn dập thủ công, bàn dập điện và máy dập thủy lực. Trong đó, máy dập thủy lực là loại được anh em lựa chọn nhiều nhất.

Các loại máy gia công cửa nhôm khác

Ngoài các loại máy cơ bản trên, để tăng năng suất tối đa, tiết kiệm thời gian và chi phí gia công bạn có thể đầu tư thêm một số loại máy làm nhôm khác như máy uốn vòm, máy bơm keo, máy cắt ke góc…

Máy uốn vòm cửa nhôm

Để tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa công trình của bạn, thay vì cửa góc 90 độ truyền thống bạn cũng có thể dùng máy uốn vòm để uốn cửa với các hình dạng C, U, S… giúp cho ngôi nhà của bạn thẩm mỹ hơn, khác biệt hơn.

Máy uốn vòm Saike

Máy uốn vòm Saike

Máy cắt ke góc

Nếu nhà xưởng sản xuất lâu dài, thay vì nhập ke góc, bạn có thể đầu tư máy cắt ke để tiết kiệm thời gian và chi phí. Ke góc là bộ phận quan trọng dùng để ghép góc cửa nhôm thành phẩm.

Máy cắt ke góc Decaluma

Máy cắt ke góc Decaluma

=>> Xem thêm: Chi tiết chức năng của máy cắt ke góc cửa nhôm

Máy bơm keo

Thay vì bơm keo bằng tay thiếu thẩm mỹ, năng suất thấp và chất lượng không cao, thì máy bơm keo giúp bạn làm điều đó hoàn toàn tự động.

Máy bơm keo nhập khẩu Trung Quốc

Máy bơm keo nhập khẩu Trung Quốc

Mua dàn máy sản xuất cửa nhôm tốt nhất ở đâu?

Trên đây là các loại máy làm cửa nhôm Xingfa thông dụng không thể thiếu trong quá trình gia công cửa nhôm. Các loại máy làm cửa nhôm giúp cho việc làm ra bộ cửa trở nên đơn giản, nhanh chóng và hầu như không có lỗi về kỹ thuật. Để làm ra sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao, thì việc đầu tư máy móc hiện đại là điều nên làm.

Để được tư vấn và báo giá lựa chọn các sản phẩm máy làm nhôm Xingfa tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Việt Hưng Long theo hotline 0934 883 889 hoặc inbox tại Fanpage Việt Hưng Long. Tự hào là kho máy có sức chứa lớn nhất, cùng với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao công nghệ các loại máy làm cửa nhôm, cửa nhựa nhập khẩu; đến với Việt Hưng Long khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các loại máy móc chất lượng nhất!

=> Có thể bạn quan tâm: 

Các loại máy sản xuất cửa nhôm Trung Quốc

Báo giá full bộ dàn máy làm nhôm Ý