Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

CÁC LOẠI MÁY CẮT 2 ĐẦU CỬA NHÔM NHẬP KHẨU

 

Trên thị trường làm nhôm hiện nay có 2 dòng máy cắt 2 đầu cửa nhôm cơ bản đó là máy trong nước và máy nhập khẩu. Đánh giá về giá cả thì máy trong nước giá rẻ hơn nhiều so với dòng máy nhập khẩu. Nhưng xét về chất lượng, độ bền máy móc, chức năng máy thì dòng máy nhập khẩu hơn hẳn dòng máy cắt 2 đầu trong nước. Vì thế, khi bạn sản xuất lâu dài, chú trọng chất lượng thành phẩm thì lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu cũng chia thành 2 loại là máy cơ bản của Trung Quốc và máy cao cấp châu Âu. Tùy vào nhu cầu, năng lực sản xuất của đơn vị, nhà xưởng mà bạn có lựa chọn phù hợp.

Máy cắt 2 đầu Trung Quốc

Máy cắt 2 đầu Trung Quốc

Chức năng của máy cắt 2 đầu cửa nhôm nhập khẩu

- Đây là loại máy gia công cửa nhôm nhập khẩu chuyên dụng dùng để cắt thanh nhôm sản xuất cửa, với 2 đầu cắt có thể làm việc đồng thời với nhau hoặc hoàn toàn độc lập, tùy điều khiển máy.

- Với chức năng cơ bản, người dùng có thể thao thác và sử dụng đơn giản, hiệu suất cao, độ chính xác lớn, xác suất sai sót gần như là không có.

- Có thể lựa chọn thước điện tử hiển thị số.

- Tự động hiển thị các kích thước cắt thanh nhôm về chiều dài, độ chính xác cao để định vị lấy thước.

Các loại máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu tốt nhất

Máy cắt nhôm 2 đầu Trung Quốc

Máy cắt 2 đầu Trung Quốc

Máy cắt 2 đầu Trung Quốc

Máy cắt nhôm 2 đầu là loại máy được sử dụng phổ biến nhất trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm hiện nay. Xét về chất lượng thì máy cắt 2 đầu cửa nhôm Trung Quốc kém hơn so với các hãng của nước khác như Thổ Nhĩ Kỳ, Ý; nhưng lại được khách mua và sử dụng nhiều hơn bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng máy sản xuất cửa nhôm xuất xứ khác.

Hơn nữa dù tuổi thọ và chức năng của máy không nhiều, nhưng phụ kiện thay thế lắp đặt khi hỏng hóc tìm khá dễ dàng. Nếu bạn có ít vốn thì máy cắt nhôm 2 đầu Trung Quốc là lựa chọn hợp lý.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt 2 đầu Trung Quốc của các hãng với chất lượng và giá thành khác nhau. Loại máy này được trang bị 2 động cơ, 2 lưỡi cắt hoạt động song song. Chức năng của loại máy gia công cửa nhôm này là để chế tạo các loại cửa nhôm Xingfa hay nhôm Việt Pháp.

=> Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm và nhược điểm của dòng máy cắt nhôm 2 đầu Trung Quốc

Các hãng máy cắt 2 đầu Trung Quốc tại Việt Hưng Long

Máy cắt 2 đầu Trung Quốc phù hợp cho các cơ sở sản xuất cửa nhôm quy mô vừa và lớn trở lên.

Một số thương hiệu máy cắt 2 đầu Việt Hưng Long cung cấp hiện nay

+ Máy cắt nhôm 2 đầu hãng Saike Trung Quốc

+ Máy cắt nhôm 2 đầu hãng Decaluma Trung Quốc

Máy cắt 2 đầu Trung Quốc

Máy cắt 2 đầu Trung Quốc

Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu Trung Quốc đảm bảo

Để có thành phẩm cửa đẹp mắt thì máy cắt chính xác là điều vô cùng quan trọng. Độ chính xác tuyệt đối khi cắt góc 45 độ với nhau phải kín khít, không hở. Dù bạn lựa chọn dòng máy nào cũng cần phải quan tâm về chất lượng máy, giá thành, độ chính xác khi cắt. Đồng thời máy cần có độ bền, chính xác theo thời gian.

Máy cắt nhôm 2 đầu châu Âu

FOM Industrie là thương hiệu máy sản xuất cửa nhôm châu Âu cao cấp, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Việt Hưng Long tại Việt Nam.

Blitz 60L

Máy cắt 2 đầu cửa nhôm Blitz 60L lắp đặt tại nhà máy Euro Window

Máy cắt nhôm 2 đầu của FOM là dòng máy phân khúc cao cấp full các chức năng ưu Việt, được các đơn vị sản xuất cửa nhôm có lượng đơn đặt hàng lớn ưu tiên lựa chọn. Với tốc độ làm việc cực nhanh, góc cắt linh hoạt chuẩn xác, máy cắt 2 đầu châu Âu của FOM có độ bền máy, chức năng máy, và thành phẩm vượt trội hơn hẳn so với dòng máy Âu khác như của Thổ Nhĩ Kỳ.

Hiện nay, Việt Hưng Long phân phối tất cả các dòng máy cắt 2 đầu cửa nhôm của FOM như Blitz 60L/55/50, Blitz Alva 500A, Blitz 65, Keope E5, Blitz Alva Theta 550, Steel 35M, Moxie… Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn dòng máy với phân khúc chức năng khác nhau.

Blitz Alva 500A

Máy cắt nhôm 2 đầu Blitz Alva 500A châu Âu

FOM Industrie tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và các công ty trong ngành như: Tập đoàn EuroWindow, Công ty Châu Á, Cty Quân Đạt, Bossdoor - Tân Trường Sơn, Life Window, Cty Smart Door, Tập đoàn Austdoor... và nhiều đơn vị khác trên cả nước.

=> Xem thêm: Thông số kỹ thuật của máy cắt 2 đầu Blitz Alva 500A

Địa chỉ mua máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu chính hãng

Việt Hưng Long tự hào là Tổng kho máy làm nhôm lớn nhất, cung cấp đa dạng các loại máy sản xuất cửa nhôm nhập khẩu chính hãng thương hiệu FOM Industrie, Saike, Decaluma… Để được tư vấn và báo giá trực tiếp loại máy cắt nhôm 2 đầu cũng như máy làm nhôm phù hợp, vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline 0934 883 889.

Đến với Việt Hưng Long là đến với sự tin cậy, với một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi xin cam kết với khách hàng luôn cung cấp thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo dịch vụ sau bán hàng chu đáo hoàn hảo, tư vấn công nghệ chuyên nghiệp và giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.