Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

Máy phay ổ khóa còn được gọi là máy khoan, khoét lỗ khóa là loại máy sản xuất cửa nhôm quan trọng không thể thiếu trong dàn máy gia công nhôm của bất kỳ nhà xưởng nào. Được phân phối độc quyền bởi Việt Hưng Long, máy phay ổ khóa cửa nhôm LJXF1G- 270x115, thương hiệu Saike là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Thay vì việc sử dụng máy khoan ổ khóa cầm tay để khoét ổ khóa cho khung cửa nhôm thô sơ, tốn thời gian, thiếu thẩm mỹ… thì việc sử dụng máy phay ổ khóa tự động với các chức năng hiện đại được hầu hết các nhà xưởng tin dùng. Đây là dòng máy khắc phục hoàn toàn tất cả những nhược điểm của loại máy truyền thống cũ.

Chức năng máy phay ổ khóa cửa nhôm Saike

Đây là loại máy làm nhôm chuyên dụng, dùng để gia công phay khoan bụng khóa, lỗ khóa cũng như các loại lỗ lắp phụ kiện cửa trong quá trình sản xuất.

Máy phay ổ khóa cửa nhôm Saike

Máy phay ổ khóa cửa nhôm Saike

Máy phay ổ khóa LJXF1G- 270x115 sử dụng bàn chép tỉ lệ 1:1 với nhiều các loại lỗ hình dạng khác nhau, cho phép xử lý các lỗ hình phức tạp và đa dạng, mà máy khoan thủ công không có.

Ngoài ra, máy còn có công tắc tự động định vị cao thấp dùng điện gắn trên tay kéo, giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát quá trình gia công. Tay nắm điều khiển đầu chép hình được làm theo thiết kế kiểu dáng máy Châu Âu vô cùng hiện đại.

Tiêu chuẩn kỹ thuật máy phay ổ khóa

+ Công suất: 1.1kw

+ Nguồn điện: 380V/50HZ

+ Áp suất làm việc: 0.6~0.8MPa

+ Tốc độ: 1200r/min

+ Đường kính dao phay: Ø5Ø8mm

+ Phạm vi mô phỏng: 270x115mm

+ Kích thước: 870x700x1500mm

Máy phay ổ khóa cửa nhôm Saike

Máy phay ổ khóa cửa nhôm Saike

Báo giá máy phay ổ khóa cửa nhôm

Để được tư vấn và báo giá máy sản xuất cửa nhôm, máy phay ổ khóa cửa nhôm Saike, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0934 883 889. Việt Hưng Long là một trong những đơn vị kho máy lớn cung cấp đầy đủ tất cả các loại máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa trên thị trường của nhiều hãng với nhiều phân khúc giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tham khảo website: viethunglong.com để biết thêm thông tin chi tiết.