Việt Hưng Long website

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG LONG

thích

Tổng đại lý phụ kiện máy làm nhôm chính hãng Việt Hưng Long

Ngoài các loại lưỡi cắt nhôm chất lượng, Việt Hưng Long còn cung cấp đầy đủ các loại mũi phay nhôm nhập khẩu chính hãng 100%, bảo hành chất lượng tốt nhất! Nếu bạn đang tìm mua mũi khoan nhôm nhập khẩu chính hãng, hãy tham khảo các loại mũi khoan nhôm cao cấp được phân phối bởi Việt Hưng Long dưới đây.

Hiện tại, Việt Hưng Long đang phân phối các loại mũi khoan nhôm gồm: Mũi khoan HSS-E, mũi khoan CALR, mũi khoan AKE, mũi khoan CNC…

Các loại mũi khoan phay nhôm nhập khẩu chính hãng tại Việt Hưng Long

Mũi khoan nhôm Calr nhập khẩu

Chất liệu mũi khoan CALR

Mũi phay khoan khóa nhôm CALR được làm từ chất liệu thép tốc độ cao HSS-CO8 không gỉ, đây là loại lưỡi chất lượng nhất với độ cứng cao khoan dễ dàng với nhiều bề mặt kim loại được anh em trong ngành nhôm kính lựa chọn và tin dùng.

mũi khoan Calr

HSS-CO8 (High speed steel Cobalt 8%) là loại mũi khoan tốc độ cao dùng để chế tạo mũi khoan có độ cứng đặc biệt cao và chịu nhiệt tốt nhất với thành phần coban 8%. Mũi khoan này có thể khoan dễ dàng với kim loại hợp kim cứng lên đến 1100N/mm2.

Kích thước mũi khoan Calr

Hiện nay Việt Hưng Long đang cung cấp mũi khoan CALR 2 kích thước quy cách gồm: 5x8x14(35)x80 và 8x8x30x120. Với độ dài 80-100mm mũi CALR giúp bạn dễ dàng khoan xuyên qua cây nhôm mà không cần lật mặt

+ Chất liệu: High speed steel Cobalt 8%

+ Đường kính mũi khoan: 5mm / 8mm

+ Đường kính thân: 8mm

+ Độ dài phần làm việc: 35mm / 30mm

+ Tổng chiều dài: 80mm / 120mm giúp bạn dễ dàng khoan xuyên qua cây nhôm mà không cần lật mặt, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.

+ Mũi khoan cứng cáp và chắc chắn, khó bị gãy hay mẻ mũi trong quá trình làm việc

+ Dùng để khoan lỗ khóa và lỗ thoát nước, phay lỗ kỹ thuật tất cả các hệ nhôm trên thị trường

+ Đặc điểm nổi bật: Phay ngọt, không ba via, tuổi thọ sử dụng cao

Mũi khoan nhôm HSS-E siêu cứng

HSS là từ viết tắt của High Speed steel – hay còn gọi là thép tốc độ cao. Đây là một trong những loại linh kiện, phụ kiện quan trọng của các loại máy sản xuất gia công.

mũi khoan HSS-E

Trong khi HSS-L là thép tốc độ cao hợp kim thấp, HSS là thép tốc độ cao thông thường thì HSS-E là loại thép tốc độ cao hiệu suất cao có độ cứng lớn nhất, chịu nhiệt tốt, khoan dễ dàng với những kim loại hợp kim cứng, được nhiều đơn vị nhà xưởng trong ngành sản xuất cửa nhôm ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Được thiết kế để khoan, phay những vật liệu cứng nhất, HSS-E có khả năng chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ hơn các loại mũi khoan thông thường khác.

Hiện nay tại Việt Hưng Long đang phân phối #mũi_khoan_HSS_E nhập khẩu chính hãng 100% với 2 kích thước, quy cách gồm: 5x8x12x60 và 8x8x14x80.

=> Đọc thêm: Mua máy cắt 2 đầu cửa nhôm nhập khẩu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chi tiết mũi khoan HSS-E:

+ Chất liệu: high-performance high speed steel (HSS-E)

+ Đường kính mũi khoan: 5mm / 8mm

+ Đường kính thân: 8mm

+ Độ dài phần làm việc: 12mm / 14mm

+ Tổng chiều dài: 60mm / 80mm

+ Bề mặt trơn móng cứng chắc, chống mài mòn, chịu nhiệt độ cao

+ Độ bền và độ cứng cao

+ Sử dụng để khoan, phay nhôm

Mũi khoan AKE nhập khẩu

Được làm từ thép tốc độ cao HSS-E; mũi khoan AKE là dòng mũi khoan nhôm nhập khẩu chính hãng cao cấp được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Việt Hưng Long với 4 loại gồm ø4, ø5, ø8 và ø10.

Được thiết kế để khoan, phay những vật liệu cứng nhất, HSS-E có khả năng chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ hơn các loại mũi khoan thông thường khác.

mũi khoan AKE

Chi tiết quy cách mũi khoan AKE gồm:

+ ø 4x12x60x8;

+ ø 5x14x60x8;

+ ø 5x16x45/90x8;

+ ø 8x14x68/100x8;

+ ø 10x14x120x8

Mũi phay nhôm CNC nhập khẩu

Với năng suất và tuổi thọ vượt trội, độ tin cậy công đoạn cao, mũi phay CNC là giải pháp hoàn hảo cho các xưởng sản xuất cửa nhôm nhỏ đến sản xuất lớn hàng loạt.

Chức năng mũi phay CNC:

+ Chuyên sử dụng cho các loại hợp kim như nhôm, sắt, thép…

+ Thành phẩm sau khi phay chính xác, đáp ứng được các yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

+ Sử dụng phay đa năng từ phay rãnh đến phay vai

mũi khoan CNC

Thông số kỹ thuật mũi phay nhôm CNC:

Hiện tại Việt Hưng Long đang cung cấp mũi phay CNC ø8 với quy cách: 8x30x7.7x40xD8x100. Tổng chiều dài làm việc 100mm giúp người dùng dễ dàng khoan xuyên qua cây nhôm mà không cần lật mặt nhôm.

Báo giá mua mũi khoan phay nhôm chính hãng tại Hà Nội

Khách hàng quan tâm có nhu cầu mua mũi khoan phay nhôm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ đến Việt Hưng Long theo hotline 0934 883 889 ngay từ bây giờ. Ngoài các loại mũi khoan phay, chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ dàn máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa chính hãng giá rẻ nhất! Hoặc đến trực tiếp Kho máy Việt Hưng Long theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM VIỆT HƯNG LONG
VPGD: 554 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho máy: Cây xăng Việt Vương, Đê Thanh Trì, Hà Nội